Hotline: 0948.860.866 (Hưng)
Sài Gòn: 0941.144.524
Phú Quốc: 0944.454.470

Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

January 18th at 12:00am| Category: | Tags: Du lịch Phú Quốc, máy bay Phú Quốc, chuyến bay đến Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc được khai trương vào 12/2012, nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đã mở đường bay đến Phú Quốc. Để du lịch đến Phú Quốc bằng đường hàng không, bạn có thể bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, là một trong hòn đảo hấp dẫn nhất ở nước ta. Đây là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo trực thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 120 km. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình, không khí trong lành chính là những lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc mang đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 3) và mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 10). Quanh năm mát mẻ, biển lặng, thời tiết đẹp lý tưởng, bạn có thể đến Phú Quốc bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C. Thời điểm đông khách du lịch nhất là từ tháng 4 đến tháng 9, tuy nhiên mùa khô là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất trong năm.


Các chuyến bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

  • Vietnam Airlines: mỗi ngày 5 chuyến bay
  • Vietjet Air: mỗi ngày 1 chuyến bay
  • Jetstar Pacific Airline: mỗi ngày 2 chuyến bay


Các chuyến bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

  • Vietnam Airlines: mỗi ngày 1 chuyến bay
  • Vietjet Air: 2 chuyến bay mỗi ngày
  • Jetstar Pacific Airlines: 1 chuyến bay mỗi ngày


Các chuyến bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

  • Vietnam Airlines: mỗi ngày 1 chuyến bay


Từ sân bay sân bay quốc tế Phú Quốc bạn có thể đi 20 phút taxi về trung tâm Dương Đông/khu Dinh Cậu. Phú Quốc có 2 hãng taxi lớn là SASCO và Mai Linh.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc và không thể sử dụng đường hàng không, bạn có thể liên lạc với chành xe vận tải Phú Quốc Thái Hưng để được tư vấn và báo giá. Thái Hưng sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc bằng xe tải trên đường bộ và trên đường thủy bằng sà lan.

BẢNG BÁO GIÁ CHUYỂN HÀNG PHÚ QUỐC

Mời khách hàng tham khảo bảng báo giá của chành xe Phú Quốc - Thái Hưng - công ty TNHH Thái Hưng Phú Quốc

Xem báo giá