Tin tức Phú Quốc và vận tải Phú Quốc

Phú Quốc khai trương tuyến cáp treo ba dây hiện đại nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm

Cáp treo dài nhất thế giới tại Phú Quốc

Ngày 4/2/2018, UBND tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương tuyến cáp treo ba dây hiện đại nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm – hòn đảo lớn nhất cụm đảo An Thới ở phía Nam đảo Ngọc.

Xem thêm
Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

Do nhu cầu du lịch Phú Quốc ngày một tăng cao, các tuyến giao thông Sài Gòn - Phú Quốc được mở rộng và nâng cấp, ngày càng có nhiều chuyến xe 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc với giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân. So với di chuyển bằng đường hàng không thì đường bộ sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng với chi phí rẻ, đây vẫn là phương tiện di chuyển được rất nhiều người lựa chọn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số tuyến đường để đến Phú Quốc - hòn đảo ngọc.

Xem thêm
Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc được khai trương vào 12/2012, nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đã mở đường bay đến Phú Quốc. Để du lịch đến Phú Quốc bằng đường hàng không, bạn có thể bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, là một trong hòn đảo hấp dẫn nhất ở nước ta. Đây là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo trực thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 120 km. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình, không khí trong lành chính là những lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Xem thêm
Chia sẻ lên mạng xã hội

Bảng báo giá chuyển hàng Phú Quốc

Mời quý khách tham khảo giá dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của chành xe Thái Hưng - công ty Hà Quốc Đại

Xem bảng giá