Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc

Nhu cầu chuyển hàng Phú Quốc

Huyện đảo Phú Quốc đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, không những thu hút du khách trong nước, Phú Quốc còn là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng ưu thích của du khách quốc tế. Nhu cầu phát triển của Phú Quốc đang ở mức cao hơn bao giờ hết, điều này đòi hỏi Phú Quốc cần một lượng hàng hóa lớn từ đất liền để phục vụ nhu cầu sinh họat của người dân trên đảo, phát triển kinh tế và ngành du lịch biển. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển và cung ứng hàng hóa từ 2 chiều từ giữa đất liền và Phú Quốc cũng đã bắt đầu tấp nập hơn hẳn trong thời gian gần đây. Không những thế, hàng hóa từ Phú Quốc, như nước mắm, hải sản, mật ong, nấm tràm, rượu sim, tiêu... cũng đang được ưa chuộng trong đất liền, đặc biệt là Sài Gòn.

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa Phú Quốc đang ngày càng tăng cao, công ty Hà Quốc Đại, hay với tên gọi khác là chành xe Thái Hưng, đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải Phú Quốc trên đường bộ và đường thủy.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sự đa dạng trong hàng hóa vận chuyển, chành xe Thái Hưng có đủ loại xe tải, xe nâng, xe cẩu và sà lan. Chành xe nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ.

Hàng hóa có thể vận chuyển từ Phú Quốc và đến Phú Quốc

Với sự phát triển rất nhanh của ngành du lịch và nghỉ dưỡng, các công trình xây dựng ở Phú Quốc rất cần các vật liệu như xi măng, sắt thép, xà gồ, tôn, giàn giáo, cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ, inox,... Người dân, các khách sạn, resort trên đảo rất cần thực phẩm, hàng tiêu dùng, bơ, sữa, nước ngọt, bia,... hay quần áo, giày dép, đồ điện tử gia dụng... Từ Phú Quốc, các loại đặc sản, thủy hải sản nổi tiếng của Phú Quốc cần được vận chuyển đến đất liền để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng: cua, ghẹ, mực, nước mắm, các sản phẩm từ sim Phú Quốc như rượu sim, mật sim, sirô hay kẹo sim, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc,...

Dù quý khách cần vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào, hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi bảo quản và vận chuyển cẩn thận, cam kết không bị hư hỏng hay mất mát. Hàng hóa sẽ được giao đến khách hàng đúng nơi, đúng giờ để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng. Chành xe Thái Hưng cố gắng mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc của Thái Hưng

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa đến Phú Quốc hay từ Phú Quốc với cước phí rẻ, đừng ngần ngại liên lạc với công ty Hà Quốc Đại (chành xe Thái Hưng) để được tư vấn. Vận tải Thái Hưng đảm bảo vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn, không hư hỏng. Ngoài ra Thái Hưng còn giúp giao hàng tận nơi cho khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

Trụ sở Phú Quốc:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phú Quốc

Chuyển hàng đường bộ

Chúng tôi có các loại xe: 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn & container, xe cẩu... đảm bảo đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng

Chuyển hàng đường thủy

Chành xe Thái Hưng có các sà lan với tải trọng từ 500 tấn đến 900 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa của quý khách

Ghép hàng, lưu kho

Gửi hàng Sài Gòn - Phú Quốc với số lượng hàng hóa ít, chi phí thấp nhất

Vận chuyển hàng quá khổ

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng cồng kềnh, kích thước và trọng lượng lớn

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng

Các tuyến vận tải hàng hóa

Chuyển hàng Sài Gòn - Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc

Chuyển hàng Đồng Nai - Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đồng Nai - Phú Quốc

Chuyển hàng Bình Dương - Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bình Dương - Phú Quốc

Chuyển hàng Vũng Tàu - Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Vũng Tàu - Phú Quốc

Chuyển hàng Hà Nội - Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Phú Quốc

Vận tải Hòn Thơm (Phú Quốc)

Vận chuyển hàng hóa đi Hòn Thơm (Phú Quốc)

Chia sẻ lên mạng xã hội

Bảng chuyển hàng Phú Quốc

Mời quý khách tham khảo bảng báo giá để biết chi phí chuyển hàng Phú Quốc của chành xe Thái Hưng - công ty Hà Quốc Đại

Xem bảng giá