Tin tức Phú Quốc và vận tải Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

Do nhu cầu du lịch Phú Quốc ngày một tăng cao, các tuyến giao thông Sài Gòn - Phú Quốc được mở rộng và nâng cấp, ngày càng có nhiều chuyến xe 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc với giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân. So với di chuyển bằng đường hàng không thì đường bộ sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng với chi phí rẻ, đây vẫn là phương tiện di chuyển được rất nhiều người lựa chọn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số tuyến đường để đến Phú Quốc - hòn đảo ngọc.

Xem thêm
Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc được khai trương vào 12/2012, nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đã mở đường bay đến Phú Quốc. Để du lịch đến Phú Quốc bằng đường hàng không, bạn có thể bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, là một trong hòn đảo hấp dẫn nhất ở nước ta. Đây là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo trực thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 120 km. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình, không khí trong lành chính là những lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Xem thêm
Vận tải Sài Gòn - Phú Quốc bằng sà lan

Vận tải Sài Gòn - Phú Quốc đường biển bằng sà lan

Trong tình hình hoạt động giao thương tấp nập hiện nay, vận tải hàng hóa không còn xa lạ với các doanh nghiêp. Cùng với sự phát triển kinh tế của Phú Quốc nhu cầu về vận chuyển và giao thương hàng hóa giữa Phú Quốc và đất liền ngày càng cao, đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm và vật liệu xây dựng...

Xem thêm
Quá trình gửi hàng đi Phú Quốc tại chành xe Thái Hưng

Hướng dẫn gửi hàng Phú Quốc

Chành xe Thái Hưng (công ty vận tải Hà Quốc Đại) là chành xe Phú Quốc uy tín, giao hàng đúng tiến độ, giá cả hợp lý. Thái Hưng chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc và từ Phú Quốc đi Sài Gòn.

Chành xe Thái Hưng có lịch xe chạy cố định tuyến Sài Gòn - Ph...

Xem thêm
Chành xe là gì?

Chành xe là gì?

Chúng ta thường nghe từ "chành xe", như "chành xe Phú Quốc", "chành xe Sài Gòn - Phú Quốc", "chành xe Thái Hưng"... Vậy "chành xe" là gì?

Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ n...

Xem thêm
Dịch vụ vận tải Sài Gòn - Phú Quốc đang có nhu cầu ngày càng tăng cao

Vận tải Sài Gòn - Phú Quốc: Nhu cầu ngày càng tăng cao

Phú Quốc ngày càng phát triển, thu hút du lịch và nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này đòi hỏi việc kết nối Phú Quốc và đất liền lớn hơn bao giờ hết. Nhiều công ty vận tải, xe khách, tàu cao tốc đã ra đời để giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa g...

Xem thêm
Chia sẻ lên mạng xã hội

Bảng báo giá chuyển hàng Phú Quốc

Mời quý khách tham khảo giá dịch vụ chuyển hàng Phú Quốc của chành xe Thái Hưng - công ty Hà Quốc Đại

Xem bảng giá