Hotline: 0948.860.866 (Hưng)
Sài Gòn: 0941.144.524
Phú Quốc: 0944.454.470

Tin tức Phú Quốc và vận tải Phú Quốc

Công ty TNHH Thạnh Thới mở thêm tuyến phà cao tốc hoạt động tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại.

Thêm phà cao tốc chất lượng cao hoạt động tuyến Hà Tiên - Phú Quốc

Công ty TNHH Thạnh Thới mở thêm tuyến mới Hà Tiên – Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc (Kiên Giang). Đến nay, Công ty TNHH Thạnh Thới đã đưa 6 phà cao tốc chất lượng cao vào phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và tham quan du lịch của du khách đến huyện đảo Phú Quốc.

Xem tiếp
Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

Du lịch Phú Quốc bằng đường bộ

January 26th at 12:00am by Admin Du lịch Phú Quốc, Xe đi Phú Quốc

Do nhu cầu du lịch Phú Quốc ngày một tăng cao, các tuyến giao thông Sài Gòn - Phú Quốc được mở rộng và nâng cấp, ngày càng có nhiều chuyến xe 2 chiều Sài Gòn - Phú Quốc với giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân. So với di chuyển bằng đường hàng không thì đường bộ sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng với chi phí rẻ, đây vẫn là phương tiện di chuyển được rất nhiều người lựa chọn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số tuyến đường để đến Phú Quốc - hòn đảo ngọc.

Xem tiếp
Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Du lịch Phú Quốc bằng đường hàng không

Sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc được khai trương vào 12/2012, nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước đã mở đường bay đến Phú Quốc. Để du lịch đến Phú Quốc bằng đường hàng không, bạn có thể bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, là một trong hòn đảo hấp dẫn nhất ở nước ta. Đây là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo trực thuộc tỉnh Kiên Giang, cách thành phố Rạch Giá 120 km. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình, không khí trong lành chính là những lợi thế tuyệt vời của du lịch Phú Quốc.

Xem tiếp

BẢNG BÁO GIÁ CHUYỂN HÀNG PHÚ QUỐC

Mời khách hàng tham khảo bảng báo giá của chành xe Phú Quốc - Thái Hưng - công ty TNHH Thái Hưng Phú Quốc

Xem báo giá